Điều khoản

Điều khoản sử dụng GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với hệ thống tingtOOng (từ đây được gọi bằng "Trang Web", “Website”). Mục đích chính và duy nhất của website này là cung cấp một trang thương mại điện tử trực truyến nhằm cung cấp thông tin của những căn hộ cho dịch vụ cho thuê ngắn hạn cho những người đang tìm kiếm để thuê những nơi như vậy (gọi chung là "Dịch vụ"). Các cụm từ "chúng tôi", "của chúng tôi," và "tingtOOng" được sử dụng dưới đây sẽ được sử dụng đại diện cho tingtOOng Inc, trong khi thuật ngữ "bạn" đề cập đến những khách hàng đang truy cập, đã truy cập và sử dụng thông tin từ Website.

Các tổ chức, hay cá nhân đã, đang và sẽ tham gia giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử tingtOOng, sẽ sẵn sàng tham gia giao dịch với một thái độ tôn trọng quyền và lợi ích của nhau, một cách hợp pháp nhờ có các hợp đồng và không trái với các quy định của pháp luật.

 

TỪ KHÓA CHÍNH

Người dùng - những người truy cập vào trang tingtOOng.com

Thành Viên - người dùng đã đăng ký tài khoản cá nhân trên trang web

Khách hàng - những thành viên đã sử dụng thành công Dịch vụ của tingtOOng

Căn Hộ - Các ngôi nhà, căn hộ (tất cả các loại bất động sản nói chung) đã ký hợp đồng với Công ty TNHH Đầu tư phát triển du lịch Phú An Khánh và đồng ý cung cấp thông tin cho chúng tôi để đăng tin trên trang tingtOOng.com

 

QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Website được thiết kế để hỗ trợ một cách đầy đủ, tốt nhất cho người sử dụng, các thành viên và khách hàng trên cả nước. Quá trình đăng ký tài khoản:

Mục "Đăng ký" có thể được tìm thấy ở góc trên bên phải của trang web, sau khi bấm chuột vào đó, người sử dụng có thể tìm thấy một số các cách khác nhau để có thể đăng ký làm thành viên:

 

QUY TRÌNH ĐĂNG TIN CHO THÀNH VIÊN

Thành viên không được phép đăng bài trực tiếp lên trang web, thay vào đó, nếu bạn muốn đăng bài hoặc hợp tác cho thuê căn hộ của bạn, bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ đăng thông tin về căn hộ của bạn trên trang web để những người sử dụng và thành viên khác có cơ hội biết đến và đặt thuê chỗ của bạn.

 

QUY TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Khi các thành viên, người sử dụng và khách hàng muốn thuê bất kỳ một căn hộ nào đó được đăng trên trang web, có một vài lưu ý bạn cần phải làm theo như sau:


tingtOOng cung cấp các hình thức thanh toán trực tuyến như sau:

tingtOOng sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn dịch vụ sau đây:


Trong trường hợp khách hàng của tingtOOng không thể sử dụng được dịch vụ, đó là trách nhiệm của chúng tôi để:

 

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Sau khi nhận được bất kỳ khiếu nại về dịch vụ, chúng tôi sẽ liên lạc với các chủ nhà và yêu cầu sự giải thích rõ ràng sau đó cung cấp đầy đủ chi tiết liên hệ để giải quyết các tranh chấp. tingtOOng sẵn sàng để trở thành cầu nối giao tiếp giữa chủ nhà và khách thuê nhà. Chúng tôi khuyến khích khách hàng giải quyết các tranh chấp trên cơ sở, hòa bình và thương lượng. Các bạn có trách nhiệm cập nhật tình hình cho tingtOOng để chúng tôi xác thực và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Nếu sau ba ngày chúng tôi không thể liên lạc được với chủ nhà, hoặc người có liên quan tới tranh chấp, hoặc liên lạc nhưng bị từ chối, không chủ động giải quyết các vấn đề thì hợp đồng ký kết giữa chủ nhà và tingtOOng sẽ bị chấm dứt hoàn toàn ngay lập tức.

Người khiếu nại cũng có quyền đưa vụ tranh chấp lên cho các cơ quan chính quyền địa phương có thẩm quyền để giải quyết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho người khiếu nại và cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để giải quyết vấn đề khi có yêu cầu.

 

QUY TRÌNH THANH TOÁN

Khách hàng có thể đặt phòng và hoàn thành việc thanh toán cho tingtOOng bởi:

Chúng tôi sẽ không lấy tiền thuê căn hộ của khách hàng, chỉ có phí hoa hồng của dịch vụ cho mỗi lần khách đặt thuê. VIỆC THANH TOÁN CẦN PHẢI ĐƯỢC HOÀN THÀNH TRONG VÒNG 24 GIỜ KỂ TỪ KHI KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC XÁC NHẬN ĐẶT PHÒNG TẠI LUXSTAY, NẾU QUÁ CHÚNG TÔI SẼ HỦY ĐƠN ĐẶT TRƯỚC CỦA QUÝ KHÁCH NHƯNG VẪN SẼ LẤY PHÍ HOA HỒNG DỊCH VỤ.

 

BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH

Để thực hiện các giao dịch thành công, hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh, người sử dụng, các thành viên và khách hàng của tingtOOng cần phải tuân thủ các cam kết sau đây:

Cơ chế chúng tôi sử dụng để đảm bảo các giao dịch như sau:

 

BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  1. Mục đích chính của việc thu thập thông tin khách hàng và phạm vi thực hiện

Chúng tôi thu thập thông tin của bạn với mục đích duy nhất là để quản lý tài khoản của bạn, đăng ký tài khoản, quản lý thành viên, liên lạc khi có tranh chấp xảy ra, cung cấp cho các đối tác của chúng tôi thông tin của bạn nếu cần thiết. Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hoặc trao đổi thông tin cá nhân của bạn.

Các loại thông tin mà chúng tôi thu thập là: tên, địa chỉ, số điện thoại, email.

  1. Việc sử dụng thông tin của thành viên

Các thông tin của các thành viên tingtOOng sẽ được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích kiểm soát, quản lý hoạt động của các thành viên và tạo thuận lợi cho việc thực hiện giao dịch.

  1. Thời gian hết hạn của việc lưu trữ thông tin

thông tin của các thành viên sẽ được lưu trữ từ 02 cho đến 10 năm. Ngoại trừ những trường hợp thành viên xóa bỏ tài khoản hoặc thông tin cá nhân.

  1. Địa chỉ bộ phận quản lý thông tin khách hàng

Địa chỉ: 16 Nguyễn Đức Cảnh, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

  1. Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Thành viên và khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình trong mục tài khoản ở trên trang web. Đối với thành viên là chủ nhà, bạn không thể chỉnh sửa thông tin căn hộ đã được đăng trên Website của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi bất cứ điều gì liên quan đến bài viết, bạn cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của tingtOOng để được thay đổi.

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, theo chính sách bảo mật thông tin của tingtOOng. Việc thu thập và sử dụng thông tin cho mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của các thành viên đó, trừ trường hợp bị quy định bởi pháp luật. Thành viên có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình theo đúng quy trình của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào hoặc sử dụng thông tin đó bên ngoài trang web, ngoại trừ những trường hợp sau đây:


QUẢN LÝ THÔNG TIN KHÔNG PHÙ HỢP

  1. Quy định của thành viên

Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ và duy trì tất cả các hoạt động của các tài khoản thành viên. Bạn hiểu và đồng ý sẽ kịp thời thông báo tất cả những hành vi trái phép, vi phạm an ninh, lưu trữ mật khẩu và tên đăng ký của một bên thứ ba và bất kỳ hành vi không phù hợp, để chúng tôi có thể xử lý một cách nhanh nhất.

Các hành vi bị nghiêm cấm:

  1. Danh sách thông tin hạn chế để gửi bài

Chúng tôi chỉ gửi thông tin liên quan đến nhà ở cho thuê, các chương trình khuyến mãi của chúng tôi, và chắc chắn không gửi thông tin về hàng hóa và dịch vụ khác nằm bên ngoài phạm vi và bộ quy tắc ứng xử của chúng ta. Đặc biệt là đối với hàng hóa và dịch vụ bị hạn chế bởi chính phủ, chẳng hạn như:

  1. Xem xét và xác định thông tin

Trước khi đăng bất kỳ một bài nào đó, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận các thông tin trước khi đăng nó trên Website.

Thông tin của mỗi bài viết sẽ được kiểm duyệt bởi đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo kĩ càng, chúng tôi có chuyên môn, nắm vững các quy định của pháp luật hiện hành về quản lý nội dung Website. Nhóm chúng tôi sẽ kịp thời phát hiện và loại bỏ các nội dung vi phạm hàng ngày.