Riêng tư

Chính sách bảo mật

tingtOOng xin cam đoan sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của người sử dụng website. Xin vui lòng đọc kỹ bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những điều khoản chúng tôi đã cam kết sẽ thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Ngoài ra chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì vậy, bất cứ khi nào chúng tôi sử dụng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách đều sẽ tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật được ghi dưới đây. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc thực hiện giao dịch cho thuê, hoặc đăng ký thuê căn hộ. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của người sử dụng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Ngoài ra, người sử dụng, thành viên hoặc khách hàng của tingtOOng có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất cứ chi tiết cá nhân nào. Vào lúc đó, bạn đang được ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn sử dụng dịch vụ của website (đăng ký cho thuê căn hộ hoặc đăng ký đặt phòng ở mỗi căn hộ).

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình thực hiện giao dịch, cho những thông báo sau này, hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin căn hộ và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý Mạng lưới Quốc tế của chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc Đại lý hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi sẽ không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, người sử dụng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website của tingtOOng. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những căn hộ đã từng thuê, những căn hộ đã đặt, mọi chi tiết được gửi qua email, ngân hàng và tin tức mới nhất. Quý khách hiểu và cam kết sẽ bảo mật dữ liệu cá nhân của mình và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Điều lệ khác về thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường, chi tiết sẽ được ẩn đi và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu, tách riêng với email của bạn.

Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Quyền lợi khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong việc quản lý và hoạt động website tingtOOng.com của chúng tôi. Nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi dành cho khách hàng, Ban quản lý website sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản, quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch và sử dụng dịch vụ trên website, để đảm bảo sự an toàn của quý khách. Khách hàng nên xem xét kỹ lương tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm, hoặc dịch vụ mà đang được giao dịch trên website, bao gồm thông tin về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan. Đối với người sử dụng là công ty, hoặc đại diện cho công ty, ban quản lý website yêu cầu cung cấp thêm thông tin như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname yahoo, nick skype để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo sự chính xác và an toàn.

Ban quản lý website quy định các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý website và Công Ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DU LỊCH PHÚ AN KHÁNH không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của bất kỳ thành viên nào trong trường hợp thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Ban quản lý website sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch, thanh toán và sử dụng dịch vụ trên website, đảm bảo người tiêu dùng sẽ được an toàn.

Ban quản lý website đưa ra cơ chế/phương án/giải pháp bảo đảm an toàn cho giao dịch. Đối với website thương mại điện tử có chức năng thanh toán trực tuyến, ban quản lý website phải nêu rõ cơ chế bảo mật thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt, gây thiệt hại cho khách hàng.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, nhưng sẽ trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu website thực hiện việc này.

 

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàngMục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Phạm vi sử dụng thông tin

Lưu trữ thông tin

a. Thời gian lưu trữ thông tin: Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, công ty có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

b. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

c. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Doanh nghiệp thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức

Quản lý thông tin không hợp lệ/hợp pháp

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và thông tin cấm đăng tải

Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các sản phẩm bị cấm giao dịch để thành viên sử dụng được biết, trên cơ sở đó để tránh những vi phạm trong việc đăng tải sản phẩm. Thành viên sử dụng không được:

Quảng cáo những sản phẩm, dịch vụ,dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật, bao gồm nhưng không giới hạn, thuốc lá, rượu các loại, sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo. Thuốc kê đơn hoặc thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng dưới sự giám sát của dược sĩ, bác sĩ. Các loại sản phẩm có tính chất kích dục, súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm có tính chất kích động bạo lực và cuối cùng là các sản phẩm, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế